Chính sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển -  Giao Nhận Hàng Hóa – Thi Công Lắp Đặt

  1. Hình Thức Giao Nhận Hàng Hóa

- Trước khi đến tay quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu giao nhận bên nhân viên công ty cung cấp. Trường hợp Quý Khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Đồ Chơi Mầm Non chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý Khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Phiếu giao hàng hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 2 loại chứng từ trên. Quý Khách có thể thương lượng với bên Giao Nhận về chứng từ giấy tờ. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng... Nếu vì lý do Công ty, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý Khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) vui lòng thông báo lại Công Ty hoặc nhân viên bán hàng để chúng tôi giải quyết với bên Giao Nhận chuyển phát.

  1. Đối với khách hàng Tại Khu Vực Hồ Chí Minh

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công Ty sẽ giao hàng tại nhà Quý Khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa Ngoại Tỉnh và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công Ty sẽ giao hàng tại nhà Quý Khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì bên bộ phận bán hàng sẽ có thời gian cụ thể giao nhận hàng tùy theo đơn hàng Quý Khách.

- Bộ phận Giao Nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý Khách.

- Quý Khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý Khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý Khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

- Quý Khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có).

- Trường hợp hàng hóa bên nhà sản xuất chưa có hàng kịp, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý Khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Giao Nhận không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý Khách được biết.

- Công Ty Miễn Phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 20 triệu trở lên từ Công ty hoặc đến 1 số bến xe,chành xe,. Những đơn hàng này sẽ được giao gấp theo địa chỉ Quý Khách yêu cầu Tại các khu vực TP Hồ Chí Minh.

- Đối với đơn hàng < 20 Triệu sẽ được giao miễn phí (với bán kính 10Km – 20Km), thời gian do bên Công Ty sắp xếp, đồng thời khi có chuyến xe đi ngang qua khu vực, địa chỉ của Quý Khách.

- Nếu đơn hàng < 20 Triệu khi Quý Khách cần gấp sẽ được giao trong ngày và tính phí vận chuyển theo khu vực mà Quý Khách yêu cầu. 

  1. Với Hình Thức Giao Hàng Qua Xe Chở Khách (nhà xe) Tại Các Bến Xe, Chành Xe.

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý Khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

- Công Ty sẽ thực hiện giao hàng cho Quý Khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý Khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe,chành xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

- Quý Khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý Khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

- Tại Hồ Chí Minh, sẽ tính phí vận chuyện đối với những đơn hàng lẻ đến bến xe như: Bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây và 1 số bến xe khách hoặc chành xe.

  1. Phí giao hàng cho khách hàng ở Ngoài Tỉnh, Huyện

- Quý Khách ở các huyện, tỉnh xa phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.

- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách,chành xe, Quý Khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc đơn hàng nhiều, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.

- Trường hợp Quý Khách yêu cầu nhân viên trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ mức phí hỗ trợ vận chuyển theo từng trường hợp khi giao dịch.

Lưu ý:

- Phí vận chuyển sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Phiếu giao bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

 - Công Ty sẽ có mức phí hỗ trợ tốt nhất đối với những đơn hàng vận chuyển ngoại tỉnh, huyện hoặc những đơn hàng nhiều đảm bảo chất lượng sản phẩm như giường ngủ mầm non, cầu trượt xích đu liên hoàn nhập khẩu,đồ chơi vận động ngoài trời,khu vui chơi liên hoàn

 

CÔNG TY TNHH ĐỒ CHƠI SAO VIỆT

80 Đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, TP HCM
Tel: (+028).62.577.322 - (+028).62.577.297 

Hotline : 0903.196.220 

Email: dochoisaoviet@gmail.com  rượu vang

Web: dochoisaoviet.com dochoimaugiao.net 

 

Bản Đồ